રોટલાનું ચુરમુ, દેશી છે પણ મોમાં પાણી આવી જાય એટલું સ્વાદિષ્ટ છે, શરત લાગી, ઓછું જ પડશે, નોંધી લો રેસિપી

0

આપણે બાજરીનો રોટલો તો ખૂબ જ ખાઈએ છીએ, ઘણી વાર આપણે વઘારેલો રોટલો પણ ખાઈએ છીએ. પણ બાળકોને બાજરીનો રોટલો નથી ભાવતો એટલે એમના માટે આપણે અલગથી કોઈ વાનગી બનાવવી પડે છે. પણ જો બાજરીના રોટલામાંથી જ બનાવી શકાય અને બાળકોને તથા મોટા લોકોને પસંદ આવે એવી જ કોઈ વાનગીની રેસિપી જણાવીએ તો. તો આજે હાજર છે રોટલાના ચુરમાની રેસિપી –

સામગ્રી

  • રોટલો 1 નંગ
  • ઘી 2 ચમચી
  • ગોળ 1 વાટકી

રીત

સૌપ્રથમ એક રોટલો લઇ લો રોટલો 1 દિવસ પહેલા બનાવેલો અથવા તો સવારે બનાવેલો સાંજે પણ વાપરી શકો છો અને એને ભૂકો કરી લો હાથથી જ ભૂકો કરવો પછી એક પેન લઇ લો એમાં ઘી એડ કરી ગોળ એડ કરો. ગોળ શેકાય જાય એટલે એમાં રોટલો એડ કરી મિક્સ કરી લો તૈયાર છે ઘી ગોળ રોટલો. આ રીતે બનાવશો તો ખુબ જ ટેસ્ટી લાગશે જરૂરથી બનાવજો હેલ્થી ટેસ્ટી રોટલો વધે તો આ રેસીપી બનાવી જ દેવાની માત્ર 2 જ મિનિટ લાગે છે.

રોટલાનું ચુરમુ બનાવવાની પરફેક્ટ રીત માટે વિગતવાર વિડીયો:

આવી જ રેસિપી માટે અમારી યૂટ્યૂબ ચેનલ જરૂર સબસ્ક્રાઇબ કરજો
Gujarati Kitchen

Author: GujjuRocks Teamઆવી જ રીતે રોજિંદા જીવનમાં ઉપયોગી હોય એવી લાગણીસભર વાર્તાઓ, સ્વાસ્થ્યવર્ધક માહિતી, બોલીવુડની ખબરો, ધાર્મિક વાતો, રેસિપી તથા અન્ય રસપ્રદ માહિતીઓ મેળવવા માટે ગુજરાતીઓનું લોકલાડીલું પેજ GujjuRocks લાઈક કરી જોડાઓ.

લેખ ગમ્યો હોય તો લાઈક કરી મિત્રો સાથે શેયર કરજો.